In Lịch Tết 2018 giá rẻ tại TpHCM

In Lịch Tết 2018 giá rẻ tại TpHCM

Công ty In Lịch Tết 2018

In Lịch Tết 2017 giá rẻ

(08) 7303 4353

Ý tưởng độc đáo cho in lịch tết 2017

Bạn đang cần một ý tưởng để in lịch tết 2017 cho thật độc đáo, để dành tặng tới người thân, bạn bè…. Bạn muốn gửi một lời chúc đầy tình cảm đến khách hàng, hay muốn quảng bá thương hiệu của mình…Bạn đang cần một ý tưởng để hoàn thiện cuốn lịch tết độc đáo dành riêng cho bạn, Tương Lai Việt sẽ gợi ý cho các bạn một số ý tưởng sau.

in-lich-tet-gia-re-tai-tphcm

1. Với những người đam mê và yêu thích phong cảnh thì việc in những mẫu bon sai, phong cảnh đẹp lên sẽ truyền cảm hứng cho họ một ngày mới, với những chậu bon sai trên lịch tết sẽ giúp không khi trong căn phòng xanh tươi và tràn đầy năng lượng. Ý tưởng này hoàn toàn thích hợp cho việc in lịch tết cho các cơ quan hay doanh nghiệp.

2. Những người yêu quý động vật, 12 con giáp…chủ đề này phù hợp với những người có lòng nhân đạo yêu  quý những con vật thân thương, như chú chó, con mèo…rất thoải mái khi mỗi ngày được ngắm nhưng con vật dể thương.

3. Một bộ lịch với cảnh miền quê tươi sáng, đây là bộ lịch mang hơi ấm miền quê thân thương, nhẹ nhàng sâu lắng đi vào lòng người xem.

4. Nét đẹp duyên dang áo dài, thiếu nữ Việt Nam luôn là chủ đề thường xuyên trên các bộ lịch ngày tết, hình ảnh này gợi tới tình cảm cho người xem, tạo cảm giác gần gũi thân thương.

Còn rất nhiều ý tưởng độc đáo khác tại Tương Lai Việt, các bạn có thể liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

[Total: 1    Average: 1/5]

Bài Viết Liên Quan

Bộ lịch thiết kế bằng bút chì độc đáo

Cách làm lịch để bàn cá nhân đơn giản mà đẹp

10 mẫu lịch handmade tuyệt đẹp cho năm mới

Hướng dẫn tự thiết kế lịch ấn tượng bằng hình ảnh riêng

Xu hướng chọn lịch tết theo phong thủy

Các loại giấy in lịch tết

Một số quy tắc thiết kế và in lịch tết

Cách tìm công ty in lịch tết chuyên nghiệp tại TPHCM

TOP